Trang tin - Chuẩn bị kỉ niệm 30 năm ngày thành lập trường - Một số hình ảnh

Hôm nay, ngày 26/5/2017              Trang chủTruyền thống | Điểm danh HS | Thời khóa biểu  |CẨM NANG TUYỂN SINH   | Thư viện ảnh | Góp ý |

học để biết, học để làm việc, học để làm người, học để chung sống với nhau (quan điểm giáo dục của UNESCO)

Kỉ niệm 30 năm thành lập trường
Những hình ảnh về trường (2/8/2011)
  Chuẩn bị kỉ niệm 30 năm ngày thành lập trường - Một số hình ảnh

Lịch sử của một ngôi trường không phải là lịch sử của một cá nhân mà là sự đóng góp của tập thể. Một ngôi trường muốn phát triển không thể ngày một ngày hai mà phải trải qua một thời gian dài. Để chứng minh cho tất cả những gì mà nhiều thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Đại Ngãi cùng như các bậc cha mẹ học sinh đã góp công xây dựng nên ngôi trường như ngày hôm nay, chúng tôi xin gửi đến quý thầy cô đã và đang công tác tại trường, các em cựu học sinh các khóa và các em học sinh  những hình ảnh ngày xưa của trường THPT Đại Ngãi. Nhìn những bức ảnh này, chúng ta sẽ thấy thông cảm và chia sẻ với công lao của những người đi trước với muôn vàn khó khăn;để từ đó, chúng ta cảm thấy yêu mến ngôi trường hiện nay hơn và vun đắp cho nó phát triển nhiều hơn nữa.

Cổng trường xưa kia

Quang cảnh sân trường nhìn từ nhà xe bây giờ.

Cảnh cắm trại trong khuôn viên trường. Ngày trước giữa sân trường có một cái ao lớn.

Hình ảnh trước đây của dãy phòng học phía sau phòng hội đồng.

Trường nhìn từ đường đi Song Phụng nay là đường Nam sông Hậu

Lễ tổng kết năm học 1996 - 1997

Lễ khai giảng năm học 1997 - 1998

Lễ tổng kết năm học 1998 - 1999

Lễ tổng kết năm học 2000 - 2001

Cô Lê Thị Nhành - nguyên hiệu trưởng trường THPT Đại Ngãi.

Lễ tổng kết năm học 2007 -2008. Thầy Nguyễn Văn Tiền, nguyên hiệu trưởng nhà trường phát biểu.

Cảnh một buổi sinh hoạt dưới cờ.

Quý thầy cô và các em Học sinh thân mến. Hiện nay, nhà trường đang còn lưu giữ một số ảnh về hoạt động của trường trước đây nhưng số lượng không nhiều và không liên tục. Để làm phong phú thêm bộ sưu tập ảnh của trường chúng ta, đặc biệt là hình ảnh của các thế hệ học sinh và thầy cô những năm đầu thành lập trường, chúng tôi rất mong nhận được những tấm ảnh ấy để chuẩn bị cho việc tổ chức 30 năm ngày thành lập trường.

Quý thầy cô đã từng công tác tại trường và tất cả các thế hệ học sinh có thể gửi ảnh về trường bằng các cách thức sau đây:

1. Gửi qua email (nếu là ảnh chụp bằng máy kĩ thuật số hoặc ảnh giấy đã scan thành file) tại địa chỉ: thptdaingai@soctrang.edu.vn

2. Gửi trực tiếp ảnh giấy (qua đường bưu điện hoặc tại trường). Những ảnh này sau khi scan xong trường sẽ hoàn trả lại.

Rất mong sự chung tay góp sức của quý thầy cô và các em để xây dựng ngôi trường chúng ta ngày càng phát triển hơn.

Tác giả: BBT

Các tin tức khác...